Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty cổ phần sơn Đồng Tâm Phát được thành lập từ năm 2016, chuyên sản xuất các dòng sơn công nghiệp mang thương hiệu Dota.

Các sản phẩm sơn Dota được dùng để sơn bảo vệ & trang trí cho các công trình kiến trúc có kết cấu kim loại như sắt, thép, các công trình sàn bê tông cho nhà xưởng, sân thể thao, công trình giao thông,…

Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm, luôn theo sát những xu hướng mới trong ngành sản xuất sơn công nghiệp; nguồn nguyên liệu được lựa chọn từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu, các sản phẩm sơn Dota luôn vượt trội về tuổi thọ, chất lượng, phong cách thẩm mỹ thỏa mãn các yêu cầu cao nhất của khách hàng trong phân khúc thị trường công ty đang theo đuổi.

Sơn Dota phong phú về màu sắc, chủng loại, chất lượng cao và giá thành phù hợp. Sơn Dota cũng cam kết mang đến chế độ bảo hành cao nhất về chất lượng, độ bền màu cho các công trình của quý khách hàng.

Nhằm nâng cao hơn nữa sự thuận tiện cho quý khách hàng, công ty cổ phần sơn Đồng Tâm Phát đã kết hợp với một số đơn vị thi công sơn chuyên nghiệp, uy tín & tận tâm để nhận thi công trọn gói các công trình sơn cho sàn bê-tông nhà xưởng, sân thể thao, công trình giao thông,… chúng tôi cam kết:

  • Lựa chọn những phương pháp thi công tối ưu, hợp lý nhất giảm thiểu chi phí cho khách hàng và đảm bảo chất lượng công trình.
  • Giá cả cạnh tranh; đội ngũ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật 24/24; giám sát thi công miễn phí tại công trình; hỗ trợ thiết bị máy móc trong suốt quý trình thi công.
  • Các dịch vụ khách hàng sau thi công đảm bảo uy tín, đúng hẹn mang lại sự yên tâm và hài lòng tối đa cho khách hàng.

Chúng tôi luôn ở đây để lắng nghe, tiếp thu các ý kiến góp ý của khách hàng nhằm cải tiến, hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm của mình.

Khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi dùng sơn Dota.

Trân trọng cảm ơn!

Sơn Dota